Diễn đàn của Hội Cựu chiến binh tỉnh Phú Thọ

Đang truy cập: 7
Trong ngày: 4
Trong tuần: 1176
Lượt truy cập: 763112

NHÌN TỪ THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐIỂM TẠI HỘI CCB HUYỆN THANH BA

NHÌN TỪ KẾT QUẢ
ĐẠI HỘI ĐIỂM HỘI CCB HUYỆN THANH BA LẦN THỨ VII NHIỆM KỲ 2022 - 2027

(Tài liệu tuyên truyền đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2027 cấp huyện)

     Căn cứ vào các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương Hội CCBVN, của  Thường trực Tỉnh ủy Phú Thọ và Thường vụ BCH Hội CCB tỉnh về công tác chuẩn bị và tiến hành Đại hội Hội Cựu chiến binh các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Cựu chiến binh Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

     Từ tháng 12/2021, các chi Hội Hội CCB huyện Thanh Ba nói riêng, trong Hội CCB tỉnh nói chung đã tiến hành tổng kết 5 năm công tác Hội (2017-2022), gắn với tổng kết nhiệm vụ năm 2021. Đến hết tháng 3/2022, các Hội cơ sở cũng đã hoàn thành đại hội theo đúng tiến trình thời gian, có chất lượng, thích ứng an toàn, linh hoạt với phòng chống dịch Covid-19 và thành công tốt đẹp.

     Hội CCB huyện Thanh Ba được Thường trực tỉnh Hội thống nhất với Thường trực Huyện ủy Thanh Ba chọn, chỉ đạo đại hội điểm và được long trọng tổ chức trong ngày 20/4/2022. Đại hội vinh dự được đón đồng chí Thiếu tướng Lê Quang Đại - Ủy viên BTV Hội CCB Việt Nam - Chủ tịch Hội CCB tỉnh Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Kim Chi - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, ban Thường vụ và các ban, ngành của huyện; Chủ tịch Hội CCB các huyện, thị, thành phố; Trưởng, Phó các Ban, Văn phòng cơ quan Hội CCB tỉnh.

toan_canh_dh

Toàn cảnh Đại hội đại biểu Hội CCB huyện Thanh Ba nhiệm kỳ 2022 - 2027

    Dự đại hội: Có đầy đủ các thành phần theo quy định. Trong đó có 103 đại biểu (cả đại biểu đương nhiên và được bầu từ cơ sở) thay mặt cho trên 10.400 hội viên trong huyện.

     Chủ đề của Đại hội lần này được xác định là “Phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”; truyền thống “ Đoàn kết - Gương mẫu - Sáng tạo - Phát triển”, xây dựng Hội CCB các cấp vững mạnh toàn diện; hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao”. Đại hội có nhiệm vụ “Tổng kết đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nghị quyết Đại hội Hội CCB huyện nhiệm kỳ 2017-2022; đề ra phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu nhiệm kỳ 2022-2027; bầu BCH, Ban Thường vụ, Chủ tịch, Ban kiểm tra Hội CCB huyện nhiệm kỳ 2022-2027; tham gia đóng góp vào văn kiện của Đại hội cấp trên; sửa đổi bổ sung Điều lệ Hội; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội CCB tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027”.

     Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch, gồm 5 đồng chí: (1) Vũ Nhật Tân - UVBCH Hội CCB tỉnh - Chủ tịch Hội CCB huyện, (2) Nguyễn Kim Toàn - UVBTV Hội CCB huyện - CT Hội CCB thị trấn Thanh Ba, (3) Đặng Văn Quang - UVBTV Hội CCB huyện - Chủ tịch Hội CCB xã Sơn Cương, (4) Tống Như Hải - UVBCH Hội CCB huyện - Chủ tịch Hội CCB xã Đông Lĩnh, (5) Hoàng Việt Cường - Cán bộ Hội CCB huyện; bầu Đoàn thư ký gồm 02 đồng chí: (1) Hồ Đức Lâm - Ủy viên BTV Hội CCB huyện – Phó Chủ tịch Hội CCB xã Đại An, (2) Đ/c Ngô Thị Hậu - Đại biểu của Đoàn thị Trấn Thanh Ba).

     Diễn biến chính của Đại hội:

     Ngay sau Lễ chào cờ, Đại hội đã dành những giây phút đầu tiên kính cẩn nghiêng mình và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài, Người thầy vĩ đại của Đảng và Nhân dân ta - Anh hùng dân tộc - Danh nhân văn hóa thế giới - Người chiến sỹ xuất sắc trong phong trào cộng sản quốc tế và phong trào giải phóng dân tộc - Người cha thân yêu của các lực lượng VTNDVN. CCBVN nguyện suốt đời học tập và làm theo tư tưởng đạo đức và phong cách của Người, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu cao quý “Bộ đội Cụ Hồ”. Đại hội đã thành kính tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam - Chủ tịch danh dự Hội CCB Việt Nam; tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ, những người đồng chí, đồng đội đã anh dũng hy sinh trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

     Phát biểu khai mạc Đại hội: Đại tá Vũ Nhật Tân – UVBCH Hội CCB tỉnh - Chủ tịch Hội CCB huyện Thanh Ba khẳng định: Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội của các cấp Hội và hội viên CCB trong huyện. Nhiệm kỳ 2017-2022, bên cạnh những thuận lợi, thời cơ, khó khăn và thách thức tác động từ nhiều phía, nhất là đại dịch Covid-19. Song toàn Hội đã nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tựu quan trọng; đã có bước đổi mới và phát triển vững chắc cả về số lượng, chất lượng, hiệu quả hoạt động theo chức năng nhiệm vụ của Hội. Tuyệt đại đa số hội viên giữ vững và phát huy tốt phẩm chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; tích cực tham gia các phong trào, các chương trình, các cuộc vận động  của địa phương. Để đáp ứng tình hình, nhiệm vụ trong giai đoạn mới, Đại hội sẽ thảo luận và xác định phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ 2022 - 2027; tham gia đóng góp vào báo cáo chính trị của tỉnh Hội, sửa đổi bổ sung điều lệ Hội CCB Việt Nam; lựa chọn bầu ra cơ quan lãnh đạo, người đứng đầu Hội CCB huyện khóa VII đáp ứng phẩm chất, năng lực lãnh đạo Hội hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và bầu các đại biểu ưu tú tham dự đại hội Hội CCB tỉnh.

     Sau phát biểu khai mạc và thông qua tư cách đại biểu Đại hội, đồng chí Tống Như Hải thay mặt cho Ban Chấp hành trình bày Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2017-2022. Báo cáo chính trị khẳng định: Dưới dự lãnh đạo của Huyện ủy, Hội CCB tỉnh, sự giúp đỡ phối hợp chặt chẽ của chính quyền, MTTQ, các ban ngành, tổ chức chính trị - xã hội trong huyện, các thế hệ hội viên CCB đã phát huy tốt phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ". Thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị hàng đầu là tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN và bảo vệ Nhân dân; gương mẫu trong thực hiện các cuộc vận động, các phong trào, các chương trình phát triển của địa phương; quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất tinh thần và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên; công tác phối hợp hoạt động ngày càng phát triển và mở rộng; phối hợp giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ được coi trọng. Tổ chức Hội liên tục đạt VM; từng bước đổi mới nội dung, phương thức hoạt động đáp ứng với tình hình. 3 khâu đột phá và phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” được tổ chức sáng tạo và đạt kết quả toàn diện…góp phần quan trọng vào việc xây dựng tổ chức Đảng, củng cố hệ thống chính trị, giữ vững ổn định tình hình ở cơ sở. Hội đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại  Hội CCB huyện nhiệm kỳ 2017-2022; tiếp tục khẳng định là một tổ chức chính trị - xã hội uy tín; là chỗ dựa tin cậy của Đảng, chính quyền và Nhân dân trong huyện.

     Báo cáo cũng đã xác định mục tiêu chung và đề ra 12 chỉ tiêu thực hiện trong nhiệm kỳ tới, đó là: (1) Phấn đấu 100% hội viên kiên định, vững vàng về chính trị, tư tưởng; (2) Vận động kết nạp hội viên mới đạt tỷ lệ thu hút 96.2% trở lên; (3) Phấn đấu hội cơ sở có hội viên còn độ tuổi, đủ điều kiện phải bồi dưỡng, phấn đấu để được kết nạp vào Đảng; (4) 100% cán bộ Hội được tập huấn, bồi dưỡng theo phân cấp; (5) Hàng năm có 98,5% trở lên Hội cơ sở, cán bộ, hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, có trên 20% hoàn thành xuất sắc; trên 98%  “Hội viên gương mẫu” và trên 98% gia đình CCB đạt “Gia đình văn hóa”; (6) Phấn đấu xóa được 10 nhà tạm; (7) Phấn đấu giảm hộ hội viên nghèo từ 50% trở lên/tổng số hộ hội viên theo chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều; không có tái nghèo do yếu tố chủ quan; (8) Quỹ Hội bình quân đạt 1.000.000đ/hội viên; (9) Nợ quá hạn tín dụng Ngân hàng Chính sách xã hội ở mức dưới 0,14%; (10) CCB trong độ tuổi lao động, còn sức khỏe được tư vấn, hướng dẫn, giúp đỡ, bồi dưỡng để có cơ hội tìm việc làm; tạo việc làm mới mỗi năm đạt 100 hội viên; (11) Phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ, 100% cán bộ, hội viên có điện thoại thông minh biết tương tác với Trang thông tin điện tử của Hội CCB tỉnh, của huyện và các trang mạng chính thống khác; (12) Phấn đấu tỷ lệ hội viên tham gia BHYT tự nguyện đạt 98% trở lên.

     Đại hội đã thảo luận, làm rõ và nhất trí cao với dự thảo báo cáo chính trị cũng như kiểm điểm của BCH huyện Hội khóa VI.

     Thay mặt Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Kim Chi - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Thanh Ba đã phát biểu chúc mừng, biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, thành tích đạt được của Hội CCB huyện trong nhiệm kỳ qua. Đồng tình với báo cáo chính trị của Đại hội, báo cáo thể hiện tinh thần đổi mới, trí tuệ, dân chủ, đoàn kết; quán triệt và thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Bí thư huyện ủy đã định hướng 4 vấn đề trọng tâm cần tập trung thực hiện tốt:

anh_bt2

Đ/c Nguyễn Kim Chi - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Thanh Ba phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Đại hội

     Một là: Tập trung tuyên truyền, quán triệt, học tập và triển khai đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của Hội cấp trên. Đặc biệt là các chủ trương về công tác Cựu chiến binh tới đông đảo cán bộ, hội viên, CCB, CQN. Làm tốt công tác tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền, phối hợp chặt chẽ với MTTQ, các ngành, tổ chức chính - trị xã hội trong triển khai hoạt động Hội. Bên cạnh đó, cần quan tâm đào tạo bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ Hội, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị hàng đầu của Hội là bảo vệ thành quả cách mạng, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, bảo vệ chế độ XHCN và khối đại đoàn kết dân tộc.

     Hai là: Đẩy mạnh phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, hội viên. Tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, hội viên nắm vững những quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, có bản lĩnh chính trị kiên định, vững vàng. Tích cực đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí và các tệ nạn xã hội cùng âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch. Tham gia có hiệu quả hoạt động giám sát và phản biện xã hội, phát huy vai trò của CCB trong thực hiện dân chủ ở cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của huyện.

Ba là: Các cấp Hội tích cực vận động hội viên, CCB, CQN và Nhân dân tham gia các chương trình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn; nhất là chương trình xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, khu nông thôn mới kiểu mẫu, xây dựng đô thị văn minh. Đẩy mạnh các hoạt động nghĩa tình, nhất là các cuộc vận động chung tay vì người nghèo, xây dựng quỹ Hội, gắn với phong trào “CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” để giảm nghèo nhanh và bền vững, từng bước nâng cao đời sống của hội viên và xã hội. Tập trung xây dựng và nhân rộng các mô hình tiêu biểu, điển hình người tốt, việc tốt tạo phong trào thi đua sôi nổi trong các cấp Hội.

Bốn là: Chú trọng đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động của Hội, chủ động phối hợp với chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, các cơ quan, đơn vị để tập hợp, động viên CCB và đội ngũ CQN  tham gia tổ chức Hội. Chăm lo xây dựng Hội vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Đồng thời phát huy tốt vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của hội viên. Giữ gìn và vun đắp khối đoàn kết thống nhất nội bộ, làm cho hội viên ngày càng gắn bó với tổ chức hội. Xây dựng đội ngũ cán bộ, hội viên xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ”, tổ chức Hội xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của Đảng, chính quyền và Nhân dân.

    Chúc mừng Đại hội, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, đồng chí Bí thư đã trao tặng Đại hội 8 chữ vàng truyền thống Đoàn kết - Gương mẫu - Sáng tạo - Phát triển và lẵng hoa tươi thắm.

    Tại Đại hội, đồng chí Thiếu tướng Lê Quang Đại - Ủy viên BTV Hội CCB Việt Nam - Chủ tịch Hội CCB tỉnh Phú Thọ phát biểu chúc mừng Đại hội và trân trọng cảm ơn Huyện ủy, HĐND, UBND, các cấp, ngành địa phương và yêu cầu BCH Hội CCB Thanh Ba khóa VII nghiêm túc tiếp thu ý kiến của đồng chí Bí thư Huyện ủy, xây dựng chương trình hành động thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027. Thay mặt Thường trực tỉnh Hội, đồng chí trân trọng tặng hoa chúc mừng Đại hội.

    Trong phần bầu cử, Đại hội đã tiến hành bầu được 23 đồng chí ủy viên BCH Hội CCB huyện khóa VII nhiệm kỳ 2022-2027 với số phiếu tín nhiệm cao (Cơ cấu gồm: 03 đ/c ở cơ quan huyện Hội; 100% các xã, thị trấn đều có đại biểu tham gia BCH = 19 đ/c; đại diện cho CLB doanh nhân CCB huyện = 01 đ/c). Đại hội bầu 08 đồng chí đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Hội CCB tỉnh khóa VII. Tại phiên họp BCH đầu tiên khóa VII đã bầu Ban Thường vụ 07 đ/c; đ/c Vũ Nhật Tân tái đắc cử chức Chủ tịch Hội và bầu Ban Kiểm tra Hội gồm 03 đ/c.

Đại hội thông qua và biểu quyết ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo chính trị của BCH tỉnh Hội; sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội CCB Việt Nam; thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027 và trao thưởng, chúc mừng các đồng chí cán bộ Hội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và không tái cử BCH nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên Hội CCB huyện phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống “đoàn kết – gương mẫu – sáng tạo – phát triển”, xây dựng Hội CCB các cấp vững mạnh toàn diện; hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; quyết tâm hành động cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trên địa bàn thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025; xây dựng quê hương Thanh Ba ngày càng giàu mạnh.

Kết thúc Đại hội, đồng chí Lê Quang Đại – Chủ tịch Hội CCB tỉnh đã thống nhất rút kinh nghiệm và chỉ đạo các đơn vị còn lại chuẩn bị và tổ chức đại hội thống nhất như sau:

  1. Về tổ chức Đại hội phiên trù bị: Căn cứ vào tình hình cụ thể của từng đơn vị mà tiến hành linh hoạt để đạt được mục đích, yêu cầu đề ra (nhưng không sai nguyên tắc).
  2. Về thời gian tổ chức Đại hội: không quá 01 ngày là phù hợp và bảo đảm cho Đại hội thực hiện đúng, đủ 04 nội dung theo quy định. Xây dựng chương trình làm việc của Đại hội phải thực sự khoa học, chặt chẽ về nội dung và thời gian.
  3. Báo cáo chính trị của BCH trình Đại hội, có báo cáo toàn văn (gửi cho đại biểu dự Đại hội) và báo cáo rút gọn để BCH trình bày trước Đại hội (độ dài của báo cáo rút gọn không dưới 10 trang đánh máy khổ A4); thời gian trình bày các báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của BCH khoảng 30-35 phút. Bố cục, nội dung trình bày như báo của BCH Hội CCB huyện Thanh Ba là phù hợp.
  4. Bầu BCH và bầu đại biểu dự đại hội cấp trên: Việc lựa chọn phương án nhân sự không có số dư nhưng phải đúng quy trình, tiêu chuẩn theo hướng dẫn của tỉnh Hội và sự chỉ đạo của cấp ủy địa phương. Về hình thức bầu cử: Điều lệ quy định: “BCH tổ chức Hội các cấp do dân chủ bầu ra bằng cách bỏ phiếu kín”. Trong khi Điều lệ Hội chưa bổ sung, sửa đổi hình thức này, các tổ chức Hội phải chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ. Tuy nhiên, căn cứ vào tình hình thực tiễn đã bảo đảm thích ứng yêu cầu phòng dịch COVID-19 ở địa phương có thể vận dụng bầu cử bằng hình thức biểu quyết bằng giơ thẻ hội viên, nhưng phải được cấp ủy địa phương, Thường trực tỉnh Hội và Đại hội nhất trí mới thực hiện. Bầu đại biểu dự Đại hội cấp trên bằng hình thức biểu quyết giơ thẻ hội viên.
  5. Tổ chức họp BCH phiên đầu tiên, căn cứ tình hình cụ thể để tiến hành cho phù hợp. Việc bầu Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ban kiểm tra, Trưởng Ban kiểm tra bằng hình thức biểu quyết giơ thẻ hội viên.

          Trên đây là kết quả Đại hội điểm Hội CCB huyện Thanh Ba và một số nội dung thống nhất trong tổ chức đại hội cấp huyện; quá trình thực hiện nếu có nội dung gì còn vướng mắc, Thường trực Hội CCB các huyện, thành, thị và Khối 487 báo cáo về tỉnh Hội (qua Ban Tổ chức – Kiểm tra) để phối hợp cùng giải quyết./. 

                                                                                                                                        Ban Tuyên giáo – Phong trào 

 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Vi Văn Thanh, CCB xã Hợp Thành, Cao lộc, Lạng Sơn

Chúng tôi tham gia quân đội trước 30/4/1975 ( Là bộ đội chống Mỹ). nhưng mới tham gia hội CCB từ năm 2009 đến năm 2011, tính đến nay (2022) đã được từ 11 đến 13 năm. Theo hướng dẫn số 42/HD-CCB ngày 2...

 

Lương Thanh Nhàn / điện thoại 0984361793

Cảm ơn báo cựu chiến binh tỉnh Phú Thọ đã đăng bài : TÌM ANH

 

0899590338

Mẹ tôi là bộ đội xung phong, hiện tại là thành viên HCCB Xã Long Cốc Tân Sơn Tỉnh Phú Thọ,hoàn cảnh khó khăn không có chồng.Mẹ đã đc hai anh em không có bố,nhà ở tạm bợ,mưa lớn hay bão trong nhà như c...

 

0332489095

Con kính nhờ các ông các bác , anh , chị và các bạn giúp đỡ gia đình con với ạ! Ông nội con Nguyễn Văn Tương : sn:1936 nhập ngũ 13/4/1968 hy sinh 28/5/1969 đơn vị:đội 12 tiểu đoàn 3 Trung đoàn 27 . Q...

 

Từ Mạnh Lương đt 0913232679

Ngoài phí hội viên, chi hội có quyền yêu cầu hội viên đóng các loại phí khác hoặc cao hơn mức quy định 3.000₫/tháng

 

Phạm Tửu 0977707363

Chi hội CCB làm gì có Ban chấp hành và nhiệm kỳ, cho nên phải nêu là Tổng kết giai đoạn 2017-2022 phương hướng giai đoạn 2022-2027

 
Xem toàn bộ
Công ty TNHH Đất Việt PROLAB

Bạn biết về chúng tôi từ đâu?
Từ Google
Từ Bạn Bè
Nguồn Khác

 BẢN QUYỀN THUỘC HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH PHÚ THỌ

                    Phố Tân - Việt, Phường Tân - Dân, Thành phố Việt - Trì, Tỉnh Phú - Thọ
                   Tel/fax: 02103 847 644 - Email: ccbphutho@gmail.com
                    Chịu trách nhiệm Xuất bản: Thiếu tướng LÊ QUANG ĐẠI - Chủ tịch Hội
                   Chịu trách nhiệm Nội dung: Đại tá PHẠM ĐỨC THỌ - Phó Chủ tịch Hội