Diễn đàn của Hội Cựu chiến binh tỉnh Phú Thọ

Đang truy cập: 6
Trong ngày: 147
Trong tuần: 1761
Lượt truy cập: 1449945

Doanh nhân Lê Duy Hảo – Người sáng lập thương hiệu gốm sứ NASON giành kỷ lục thế giới

Trải bao gian nan, vất vả, doanh nhân - Cựu chiến binh Lê Duy Hảo đã khai sinh một dòng gốm sứ văn hóa - tâm linh mang tên NASON! Có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng thương hiệu gốm sứ NASON đã và đang tỏa sáng. Ngày 26-8, Tổ chức Kỷ lục Thế giới chính thức trao bằng xác lập Kỷ lục thế giới cho Kỷ lục gia - Doanh nhân Lê Duy Hảo – ông chủ thương hiệu gốm sứ NASON, người sáng tạo và sản xuất ra nhiều mẫu sản phẩm với tỷ lệ thạch anh cao nhất Việt Nam và thế giới.

bng_k_lc_quc_gia

Bằng chứng nhận kỷ lục quốc gia gốm sứ NASON có tỷ lệ thạch anh cao nhất

fb_img_1538722587806

Bằng chứng nhận của Tổ chức Kỷ lục thế giới: Gốm sứ NASON có tỷ lệ thạch anh cao nhất.

40058922_2209757042642230_1090977214226235392_n

39993396_2209785735972694_4312506542277525504_nBạn bè trong nước và nước ngoài bên gian trưng bày gốm sứ NASON tại cuộc hội ngộ các tổ chức kỷ lục thế giới tổ chức tại TP Hồ Chí Minh (8-2018)

           Khi biên giơi ngưng tiêng súng, phục viên, rời Hà Giang về xuôi tái khởi nghiệp, CCB Lê Duy Hảo thành lập Công ty CP NASON, trụ sở chính tại toà nhà 132 phố Lạc Nghiệp - Hà Nội và có một số cơ sở sản xuất ở các địa phương, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động.

            Tại Phú Thọ, Lê Duy Hảo lập cơ sở sản xuất gốm sứ ở xã Đào Xá, huyện Thanh Thủy.  Trải bao gian nan, vất vả theo đuổi đam mê và khát vọng, Lê Duy Hảo đã khai sinh dòng gốm sứ văn hóa - tâm linh mang tên NASON! Lê Duy Hảo chia sẻ: Hơn 10 năm tập trung cho chất lượng và năng lượng trong sản phẩm; chúng tôi có bài phối liệu không theo lối làm gốm truyền thống mà theo cách riêng của NASON để đạt tới những sản phẩm sứ có hàm lượng thạch anh cao nhất, có độ bền cơ học cao và dễ sử dụng, có thể giúp cân bằng năng lượng. Vào thị trường mới được vài năm, nhưng sản phẩm của NASON đã được khẳng định là dòng gốm sứ cao cấp. 10 nhóm sản phẩm gồm: Bộ đồ ăn, bộ đồ uống, Bộ ngũ sự (bộ thờ) bộ phong thủy năng lượng, tượng pháp, quà tặng, chaauk cây cảnh, chậu và bồn rửa mặt. viên ốp lát nội ngoại thấ. Nhà sản xuất không dùng bất cứ loại bột tạo màu nào, mà dùng “hỏa biến” để nung luyện, tạo ra nhiều màu sắc khác biệt. Sự biến hóa màu sắc và sự thân thiện với môi trường có được chính là nhờ bàn tay “thần lửa” khử tạp chất! Theo kinh nghiệm dân gian, những vật dụng này có thể giúp cân bằng âm dương, tích thiện cho người dùng, có lợi cho sức khỏe và an toàn thực phẩm. Đặc biệt hơn, dưới góc nhìn Phật pháp, chúng còn có khả năng tích hợp năng lượng của tự nhiên; được an bố ấn pháp, khai quang góp sự an lành đến đại chúng, làm cho vạn sự tùy nhân duyên mà khởi sinh!

            NASON là một thương hiệu sản phẩm gốm sứ cao cấp và độc đáo. Độc đáo bởi mỗi sản phẩm là một tác phẩm, vừa mang tính nghệ thuật, vừa mang tính tâm linh và đậm nét văn hóa truyền thống. Cao cấp bởi được tạo hình từ nguyên liệu thuần, không có hóa chất, phụ gia kim loại nặng, lại được nung trong nhiệt độ trên 1300­­ độ C để tẩy bỏ các độc tố gây hại như chì, cadmicium. 100% mẫu sản phẩm của NASON được Tổng cục Đo lường chất lượng Việt Nam, Viện Khoa học địa chất Việt Nam kiểm định đều đạt kết quả trên cả sự mong muốn.

            Ra đời chưa lâu, nhưng gốm sứ NASON đã được nhiều người tiêu dùng ngoài nước biết đến. Thương gia từ Dubai thuộc các Tiểu vương quốc Ả Rập - mời Lê Duy Hảo sang đầu tư trực tiếp với ưu đãi đặc biệt. Đoàn Doanh nghiệp mạnh của Đài Loan cũng đã tìm đến Phú Thọ để đặt hàng độc quyền cho thị trường Đài Bắc.

            Tại cửa hàng Café Gốm ở 132 phố Lạc Nghiệp; trước nhiều nhà khoa học, nhà văn hóa, Thạc sĩ Lê Duy Hảo có lần lý giải điều độc đáo về sản phẩm của mình: -Với quy trình sản xuất "niêm mật tinh chuyên" tại vùng đất thiêng Phú Thọ và với nguyện lực tạo ra dòng sản phẩm mới, khác biệt và tốt nhất đến với mọi người, mọi nhà và xuất khẩu. NASON không chỉ là thương hiệu của một dòng gốm sứ tâm linh độc đáo, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, mà còn là sản phẩm được kết tinh từ 82,48% ngọc thạch anh (SiO2). Hầu hết sản phẩm được phủ vàng 24 karat HERAEUS nguyên chất nhập khẩu từ châu Âu! Gốm sứ NASON có nhiều nhóm sản phẩm và màu sắc phong phú như: Chàm kim, bạch kim, ngọc kim và phủ kín vàng kim; được vẽ thủ công bằng vàng theo quy trình “dung hóa ngưng kim”- (vàng chìm trong men sứ) với nhiệt luyện cao, tạo nên những sắc màu và độ cảm ứng khác nhau; không dùng bột màu, nhưng vẫn tạo ra nhiều màu sắc trong cùng lò nung luyện.

8x8a6471

Khách hàng các tiểu vương quốc Ả-rập với gốm NASON

img_0006

            Ngày 26-8, tại TP Hồ Chí Minh, Liên minh Kỷ lục Thế giới chính thức trao bằng xác lập kỷ lục thế giới cho Kỷ lục gia - doanh nhân Lê Duy Hảo - người sáng lập thương hiệu gốm sứ NASON, đã sáng tạo và sản xuất ra nhiều mẫu sản phẩm với tỷ lệ thạch anh (SiO2) trong sứ cao nhất thế giới. Với kỳ tích này, cùng lúc, doanh nhân Lê Duy Hảo giành cả hai kỷ lục Quốc gia và Quốc tế!

            Vị tân Kỷ lục gia thế giới chia sẻ: - Một khi môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng, rất nhiều bệnh tật lạ xuất hiện; gốm sứ chứa nhiều thạch anh có tác dụng kích thích hệ thần kinh giao cảm, giúp người sử dụng có được sự an toàn từ những vật dụng, đồ thờ cúng và để nhận được nhiều cảm ứng hơn.

            Trước niềm vui này, Lê Duy Hảo cảm tác: Cùng trời cuối đất truân chuyên/ Sớm chiều hun đúc giũa rèn mười năm/ Cuộc thi chẳng phải bốc thăm/ Quốc gia, quốc tế đều nhằm NASON/ Trong vuông, ngoài phải thật tròn/ Trường đời cát bụi mãi còn tương lai/ Không một mà lại cả hai/ Niềm vui đất nước góp vài câu thơ….

            Người đời thường nói: Muốn thành công phải trải qua thất bại. Quy luật này được minh chứng qua muôn vàn trắc trở, khó khăn mà người CCB, doanh nhân từng trải để vươn tới thành công. Qua bao giông bão, như "mộc bình địa" của tuổi Kỷ Hợi tốt tươi, kỷ lục gia  quốc tế - doanh nhân - thạc sĩ Lê Duy Hảo đã có được mùa quả ngọt dâng đời.

NGUYỄN SẢN

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Đoàn Viết Tiên số điện thoại 0385597113

tôi muốn xem toàn bộ văn bản về thu nộp quản lý và sử dụng hội phí Cựu Chiến binh Việt nam

 

Trịnh Văn Quang

Mẫu về thủ tục kết nạp hội viên CCB đơn thứ tự các bước

 

CHU KIM LINH. 0962299221

Kính thưa các bác.cháu tẽn CHU KIM LINH. Cháu xin có đôi lời muốn hỏi. Ông nội của cháu là CHU ÂN LAI. nội của cháu vừa mới mất ngày 08/10/2023. Ông cháu đã 98 tuổi tuổi trẻ ông cháu đã trải qua nhiều...

 

Linh PCT Hội CCB tỉnh Phú Thọ

Bác đã chuyển thông tin này cho Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh. Cháu và gia đình liên hệ với bác Chiến (0912588040) Chủ tịch Hội Hỗ trợ GĐLS tỉnh phú Thọ để được tư vấn nhé

 

Linh PCT Hội CCB Phú Thọ

Bác đã chuyển cho Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh để thông tin và tìm kiếm

 

Nguyễn Đình Vinh / ĐT 0966033392

Cháu chào các bác ạ. cháu là người nhà của liệt sĩ Nguyễn Đình Vụ hi sinh ngày 28/04/1984 tại chốt 1509, thuộc đại đội 5, tiểu đoàn 2, trung đoàn 122 , sư đoàn 313.Hiện tại cháu và gia đình mòn muốn t...

 
Xem toàn bộ
Công ty TNHH Đất Việt PROLAB

Bạn biết về chúng tôi từ đâu?
Từ Google
Từ Bạn Bè
Nguồn Khác

 BẢN QUYỀN THUỘC HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH PHÚ THỌ

                    Phố Tân Việt, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
                   Tel/fax: 02103 847 644 - Email: ccbphutho@gmail.com; tên miền hoiccbphutho.com
                    Chịu trách nhiệm xuất bản: Thiếu tướng LÊ QUANG ĐẠI - Chủ tịch Hội
                   Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá HẠ BÁ LINH - Phó Chủ tịch Hội