Diễn đàn của Hội Cựu chiến binh tỉnh Phú Thọ

Đang truy cập: 9
Trong ngày: 91
Trong tuần: 1132
Lượt truy cập: 1058983

HỘI CCB HUYỆN PHÙ NINH KHEN THƯỞNG CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH KHUYẾN HỌC

HỘI CCB HUYỆN PHÙ NINH KHEN THƯỞNG CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH KHUYẾN HỌC
Sáng ngày 28/9/2018,  tại trụ sở UBND phường Bến Gót – Thành phố Việt Trì, đồng chí Nguyễn Trung Thông - Chủ tịch Hội CCB huyện Phù Ninh cùng Thường trực huyện Hội trao tặng giấy khen cho đồng chí chí Phạm Văn Điểm – Chi hội trưởng Hội CCB khu Việt Hưng - Phường Bến Gót – Thành phố Việt Trì vì đã có nhiều thành tích xuất sắc tham gia phong trào khuyến học, khuyến tài của Hội CCB huyện Phù Ninh năm 2018.

ĐẠI HỘI HỘI CHIẾN SĨ THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ NĂM 1972 HUYỆN YÊN LẬP

ĐẠI HỘI HỘI CHIẾN SĨ THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ NĂM 1972 HUYỆN YÊN LẬP
Vừa qua, Ban liên lạc chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị năm 1972 huyện Yên Lập tiến hành đại hội toàn thể lần thứ II (nhiệm kỳ 2019-2023). Ban liên lạc Thành cổ là một tổ chức xã hội mang tính đặc thù, toàn hội có 89 hội viên, có tuổi đời bình quân cao nhất trong các tổ chức xã hội (trên 72 tuổi); sức khỏe yếu, nhiều bệnh tật, hội viên không phát triển mà giảm dần vì hội viên qua đời.

Đồng chí Phạm Đức Thọ-Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh thăm và tặng quà Hội viên CCB mắc bệnh hiểm nghèo

Đồng chí Phạm Đức Thọ-Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh thăm và tặng quà Hội viên CCB mắc bệnh hiểm nghèo
Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2018, đồng chí Phạm Đức Thọ - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh cùng lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện Hạ Hòa và lãnh đạo xã Y Sơn đã đến thăm và tặng quà cho đồng chí: Phùng Thị Thúy Hà sinh năm 1959, nhập ngũ năm 1978, xuất ngũ năm 1981 do bệnh tình tái phát, bị bệnh hiểm nghèo, không đi lại được, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

HỘI CCB YÊN LẬP: XÂY DỰNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO HỘI VIÊN

HỘI CCB YÊN LẬP: XÂY DỰNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO HỘI VIÊN
Thực hiện chương trình hỗ trợ nhà ở cho CCB, người có công với cách mạng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do Trung ương Hội thỏa thuận với Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vin group; Hội CCB huyện Yên Lập triển khai xây dựng 6 nhà cho CCB thuộc đối tượng thương binh, nhiễm chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chưa làm được nhà ở.

YÊN LẬP TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC

YÊN LẬP TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC
Vừa qua, Hội CCB huyện Yên Lập phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương trao học bổng cho em Đinh Thị Thu Phương, học sinh lớp 3 Trường tiểu học Xã Nga Hoàng.

HỘI CCB HUYỆN THANH THỦY TRAO XE LĂN CHO THƯƠNG BINH NẶNG

HỘI CCB HUYỆN THANH THỦY TRAO XE LĂN CHO THƯƠNG BINH NẶNG
Ngày 8/9, Hội CCB huyện Thanh Thủy tổ chức trao xe lăn cho CCB Nguyễn Huy Liệu, 95 tuổi là thương binh chống pháp ở xã Đoan Hạ. 

Ở nơi này, "cuộc đời vẫn đẹp sao"!

Ở nơi này, "cuộc đời vẫn đẹp sao"!
Phơi mình dưới cái nắng tháng sáu, nhưng ở Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh nằm phía sườn tây xứ Gò Gai, ngoại thị Phú Thọ, trời có vẻ dịu mát hơn bởi nhiều cây ăn quả, cây lấy gỗ đã tròn tán; màu xanh của lá hoa, cây cảnh, rau xanh phủ kín những ô đất trống.

Kỷ niệm nhỏ nuôi lớn tình đồng đội

Nguyễn Văn Chiến, là công nhân nhà máy Supe Lâm Thao. Trần Mạnh Tuấn quê ở xã Đình Chu, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, là công nhân Xí nghiệp lắp máy số 3 ở Việt Trì. Cuối năm 1978, khi kẻ thù bành trướng rục rịch âm mưu xâm lược biên giới phía Bắc, theo tiếng gọi của Tổ quốc, hai người chưa từng quen biết nhau cùng rời nhà máy, công trường vào bộ đội. 23/8 là ngày nhập ngũ. Họ cùng là lính Đại đội 2, Tiểu đoàn 25, Trung đoàn 89, Quân khu 2.

Tổ chức sinh nhật đồng đội, đồng nghiệp- nét đẹp văn hóa ở cơ quan Hội CCB tỉnh

Tổ chức sinh nhật đồng đội, đồng nghiệp- nét đẹp văn hóa ở cơ quan Hội CCB tỉnh
Sáng ngày 07/9/2018, sau khi sinh hoạt chi bộ cơ quan, cơ quan Hội CCB tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho 07 đồng chí cán bộ, đảng viên, nhân viên trong cơ quan có ngày sinh nhật trong quý III/2018.

Quỹ “Nghĩa tình Cựu chiến binh- Khuyến học” của Hội CCB tỉnh

Quỹ “Nghĩa tình Cựu chiến binh- Khuyến học” của Hội CCB tỉnh
Hoạt động của “Quỹ nghĩa tình CCB- Khuyến học” Hội CCB tỉnh Phú Thọ đã thu được kết quả bước đầu tích cực. Từ nguồn vận động đóng góp của hội viên CCB, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm từ năm 2016 đến 6 tháng đầu năm 2018, tổng số tiền các đơn vị ủng hộ với số tiền hơn 3,9 tỷ đồng; trong đó cán bộ, hội viên CCB đóng góp 533.970.000 đồng...

« 1 2 4 ( 5 ) Di chuyển đến trang

Đoàn Viết Tiên số điện thoại 0385597113

tôi muốn xem toàn bộ văn bản về thu nộp quản lý và sử dụng hội phí Cựu Chiến binh Việt nam

 

Trịnh Văn Quang

Mẫu về thủ tục kết nạp hội viên CCB đơn thứ tự các bước

 

CHU KIM LINH. 0962299221

Kính thưa các bác.cháu tẽn CHU KIM LINH. Cháu xin có đôi lời muốn hỏi. Ông nội của cháu là CHU ÂN LAI. nội của cháu vừa mới mất ngày 08/10/2023. Ông cháu đã 98 tuổi tuổi trẻ ông cháu đã trải qua nhiều...

 

Linh PCT Hội CCB tỉnh Phú Thọ

Bác đã chuyển thông tin này cho Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh. Cháu và gia đình liên hệ với bác Chiến (0912588040) Chủ tịch Hội Hỗ trợ GĐLS tỉnh phú Thọ để được tư vấn nhé

 

Linh PCT Hội CCB Phú Thọ

Bác đã chuyển cho Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh để thông tin và tìm kiếm

 

Nguyễn Đình Vinh / ĐT 0966033392

Cháu chào các bác ạ. cháu là người nhà của liệt sĩ Nguyễn Đình Vụ hi sinh ngày 28/04/1984 tại chốt 1509, thuộc đại đội 5, tiểu đoàn 2, trung đoàn 122 , sư đoàn 313.Hiện tại cháu và gia đình mòn muốn t...

 
Xem toàn bộ
Công ty TNHH Đất Việt PROLAB

Bạn biết về chúng tôi từ đâu?
Từ Google
Từ Bạn Bè
Nguồn Khác

 BẢN QUYỀN THUỘC HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH PHÚ THỌ

                    Phố Tân Việt, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
                   Tel/fax: 02103 847 644 - Email: ccbphutho@gmail.com; tên miền hoiccbphutho.com
                    Chịu trách nhiệm xuất bản: Thiếu tướng LÊ QUANG ĐẠI - Chủ tịch Hội
                   Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá HẠ BÁ LINH - Phó Chủ tịch Hội